Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
  • Lắp ráp: Trung Quốc
  • Hãng: Johnson&johnson – Mỹ
  • Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà
  • Vận chuyển miễn phí trong bán kính 7km ( khu vực nội thành Hà Nội và nội thành TP.HCM)
Tình trạng :Còn hàng

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+

2.800.000 vnđ đặt hàng Nếu bạn ngại đặt hàng

Hãy gọi điện. CSKH BOB sẽ giúp bạn.


Hà Nội:(04) - 66557786 - 098.797.2829


HCM:(08) - 66886262 - 090.404.1572


Hotline093.4444.007

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ là dòng sản phẩm mới nhất của Johnson&Johnson và là dòng chuyện dụng hầu như chỉ cung cấp ở trong bệnh viện rất ít khi được cung cấp cho cá nhân. Là sản phẩm được đánh giá cao nhất về độ chính xác của hãng Johnson cho bạn yên tâm khi sử dụng máy đo đường huyết cá nhân tại nhà.

may do duong huyet one touch verio

Tiểu đường – một căn bệnh không hề xa lạ với xã hội công nghiệp hiện nay. Đây là một bệnh mạn tính liên quan đến việc lượng đường trong máu cao. Có thể nói hiện nay căn bệnh này đã quá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết mình đang mắc bệnh vì “nó” thường được diễn ra âm thầm và lặng lẽ. Triệu chứng của bệnh nhiều khi rất mơ hồ nên nhiều người chủ quan cho rằng mình rất khỏe mạnh không thể bị bệnh được đến khi biến chứng xảy ra đi khám mới biết mình đang mắc bệnh và đang ở trong giai đoạn khá nặng.

Để luôn giữ được sức khỏe tốt theo lời khuyên của những chuyên gia y tế, bạn hãy đi khám định kỳ tối thiểu 6 tháng/lần và có chế độ kiểm tra sức khỏe thường xuyên bằng các thiết bị y tế tại nhà.

Ở người đang bị bệnh lo lắng rằng, tiểu đường sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của họ, những chỉ số tăng giảm đường huyết thay đổi lien tục khiến cho họ đau đầu về tình trạng bệnh của mình. Chính vì thế, máy đo đường huyết tại nhà sẽ là thiết bị y tế không thể thiếu đối với bệnh nhân tiểu đường.

Chúng tôi hôm nay muốn đem đến cho bạn một trong những dòng máy thử tiểu đường tốt nhất hiện nay, cả về chất lượng, thương hiệu lâu đời và độ chính xác của sản phẩm. Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ làm giảm mối lo về sự tăng giảm đường huyết của người bệnh, qua chỉ số của máy bạn có thể điều chỉnh chính xác về chế độ ăn, luyện tập phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay của bạn

Những ưu điểm vượt trội của máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ so với những dòng sản phẩm thong thường khác:

  • Lấy máu ít, đơn giản trong cách đo, cho chỉ số đường huyết chính xác giúp bạn cân bằng tốt cuộc sống của mình với bệnh tiểu đường.
  • Máy đường huyết Verio Pro+ có hệ thống giám sát glucose với một mẫu tin thấp. Nó sẽ tự động thông báo cho bạn nếu chỉ số đường huyết của bạn thấp và đang có nguy cơ hạ đường huyết
  • Kiểm soát tốt đường huyết của bạn: cho bạn biết được chỉ số đường huyết hiện tại đang bị cao hay thấp – tự động cho bạn biết khi nó phát hiện ra các mẫu trong kết quả đường huyết, do đó bạn có thể thấy nếu có sự điều chỉnh liệu pháp insulin là cần thiết.
  • Có tính năng đánh dấu trước và sau bữa ăn.
  • Sản phẩm bao gồm: 1 máy, 1 bút lấy máu, (que thử và kim là phụ kiện bạn mua thêm)

Địa chỉ mua máy đo đường huyết chính hãng, giá tốt nhất:

chu-ky-bob

Tham khảo thêm: Máy đo đường huyết của Nhật

may do duong huyet onetouch verio pro